Những địa điểm du lịch Phú Quốc hấp dẫn khách tham quan

1. Vườn tiêu

Hồ tiêu tại điểm du lịch phú quốc nổi tiếng cay nồng có vị thơm đậm hơn những loại tiêu trồng ở xứ khác. Những người dân lúc nào cũng thân thiện chào mời bạn tới thăm những vườn tiêu xanh mượt của họ. Tham quan xong bạn có thể mua một ít hồ tiêu khô về làm quà tặng người thân.

Vườn tiêu Phú Quốc

Vườn tiêu Phú Quốc

Vị trí: Khu vực trồng nhiều tiêu nhất là Khu Tượng, cách thị trấn Đương Đông khoảng 15km về phía Bắc.

2. Mũi Gành Dầu:

Mũi đất nhô ra biển ở Tây Bắc đảo thu hút du khách bởi vẻ đẹp thiên nhiên hoang sơ và đặc trưng nhất. Từ đây có thể nhìn thấy được hải giới của Campuchia. Gành dầu có bãi tắm hình cánh cung trải dài 500m. Ở đây cũng là nơi thưởng thức hải sản tuyệt vời cho du khách.

Xem thêm: Những hoạt động vui chơi bổ ích trong chuyến du lịch Phú Quốc

Mũi gành dầu Phú Quốc

Mũi gành dầu Phú Quốc

Vị trí: thuộc xã Gành Dầu, huyện Phú Quốc.

3. Hòn Thơm

Ở khu vực phía bắc của đảo Phú Quốc còn cócụm đảo Hòn Thơm, là một thắng cảnh rất nổi tiếng của Phú Quốc. Tại đây bạn có thể lặn ngắm san hô, xem các khu nuôi trồng thủy sản của ngư dân, khu nuôi ngọc trai… Cách Hòn Rơm khoảng 10 phút đi tàu, bạn có thể được xem làng câu mực rất nổi tiếng tại Phú Quốc.

Hòn thơm Phú Quốc

Hòn thơm Phú Quốc

Vị trí: Từ bến tàu Phú Quốc, mất 30 phút di chuyển để ra đảo Hòn Thơm.

4. Suối Tranh

Suối Tranh tạo nên từ nhiều dòng suối nhỏ, len lỏi qua rừng cây khe núi, có nước từ tháng 6 – tháng 9 hằng năm. Ở đây có phong cảnh thiên nhiên đẹp với hoa cỏ, núi rừng, biển và suối, là địa điểm tổ chức cắm trại, dã ngoại thú vị. Đến đây, du khách có thể dựng lều bên bờ suối để nghỉ ngơi và tham gia nhiều hoạt động dã ngoại đặc sắc.

Vẻ đẹp suối tranh Phú Quốc

Vẻ đẹp suối tranh Phú Quốc

Vị trí: Suối Tranh nằm trên dãy Hàm Ninh, phía đông bắc đảo Phú Quốc. Từ thị trấn Dương Đông, theo tuyến đường Dương Đông – Hàm Ninh khoảng 10 km là đến được Suối Tranh.

5. Suối đá bàn

Sở hữu những tảng đá lớn và bằng phẳng tựa như mặt bàn do đó người dân Phú Quốc gọi là Suối Đá Bàn. Tương truyền, những tảng đá này là nơi các tiên nữ thường ngồi tắm mát mỗi lần hạ giới. Đá tầng tầng lớp lớp đổ dài uốn quanh về phía thượng nguồn.

Suối bàn đá Phú Quốc

Suối bàn đá Phú Quốc

Vị trí: Bắc đảo Phú Quốc. Xuất phát từ thị trấn Dương Đông, đi ngược lên hướng Bắc Đảo rồi đi theo con đường có bảng chỉ dẫn là đến suối Đá Bàn.

Vậy còn chờ gì mà bạn không đặt ngay một tour đi Phú Quốc 3 ngày 2 đêm cùng gia đình để trải nghiệm hòn đảo xinh đẹp này.

Đánh giá:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...