Những hoạt động vui chơi bổ ích trong chuyến du lịch Phú Quốc

Đi du lịch Đảo Phú Quốc  ngoài hoạt động chủ yếu là ngắm biển và thưởng thức những món hải sản đặc sắc của Phú Quốc thì bạn hãy tham gia các hoạt động vui chơi thú vị dưới đây nhé:

– Câu cá:

Bạn sẽ rất thích khi được trải nghiệm trải nghiệm cảm giác câu cá ngoài biển khơi và còn thú vị làm sao khi được thưởng thức tại chỗ những chiến lợi phẩm của mình ngay trên thuyền!

Câu cá ở Phú Quốc

Câu cá ở Phú Quốc

– Câu mực:

Thú câu mực khác với câu cá là bạn sẽ câu mực vào đêm, cảm giác thả những miếng mồi tôm xuống biển rồi chờ đợi từng chú mực trong suốt đớp mồi thật là thích, bạn cũng sẽ được ăn món mực tươi nướng thơm phưng phức bên bếp than hồng ngay trên thuyền câu nữa đó nhé, wwo thật là tuyệt!

Xem thêm: Thưởng thức và cảm nhận đặc sản Phú Quốc

Câu mực ở Phú Quốc

Câu mực ở Phú Quốc

– Lặn biển ngắm sao hô:

Được mệnh danh là hòn đảo có những rặng san hô đẹp nhất Việt Nam, dịch vụ lặn biển ngắm san hô ở đảo Phú Quốc luôn được nhiều du khách đi tour du lịch phú quốc săn đón nhất, bạn cứ thử mà xem, chắc chắn bạn sẽ không hối hận đâu!

Lặn ngắm san hô biển Phú Quốc

Lặn ngắm san hô biển Phú Quốc

Khám phá rừng quốc gia đảo Phú Quốc:

Hoạt động này  dành riêng cho những người yêu sinh thái, chắc chắn bạn sẽ thích cảm giác đắm mình giữa màu xanh của núi rừng cho mà xem!

Đọc thêm: Các khu chợ mua sắm tuyệt vời ở Phú Quốc

Rừng quốc gia Phú Quốc

Rừng quốc gia Phú Quốc

.

Đánh giá:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...