Thủ tục thuê xe ô tô tự lái

Ngày nay với việc thuê xe ô tô tự lái, hay xe máy tự lái hết sức dễ dàng. Theo quy định của các địa chỉ cho thuê xe du lịch tự lái hiện nay thì các giấy tờ cần thiết mà bên thuê xe cần có để có thể thuê xe tự lái đó là:

Xem thêm: Những lưu ý khi lái xe du lịch đường dài

thuê xe du lịch tự lái với thủ tục đơn giản

thuê xe du lịch tự lái với thủ tục đơn giản

-Hộ khẩu nơi thuê xe

-Chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu người đứng ký hợp đồng

Tham khảo thêm:

Khi ký hợp đồng: Sau khi thống nhất các thủ tục yêu cầu và giá cả thuê xe, nhân viên thuê xe tiến hành làm thủ tục( kiểm tra thông tin địa chỉ, thông tin người đứng hợp đồng  thuê. Tiền thuê xe tùy thuộc vào công ty thuê xe mà có sự thỏa thuận riêng.

Nhận xe: Sau khi ký hợp đồng bạn sẽ phải mang: hợp đồng xe, chứng minh nhân dân người đứng tên hợp đồng, hộ khẩu bản chính. Tại bãi đậu xe nhân viên sẽ giữ lại những giấy tờ cần thiết. Khi giao xe nhân viên sẽ tiến hành kiểm tra tình trạng xe, mức nhiên liệu trước khi giao cho bạn.

Theo quy định khi thuê xe mà bạn có hình thức trả xe theo quy định, nếu bạn thuê xe theo khoảng thời gian quy định trước thì tất nhiên bạn phải trả xe đúng thời gian quy định, còn nếu bạn thuê xe tính chi phí theo số km bạn đã đi thì không quy định khoảng thời gian mình phải trả. Khi trả xe bạn và nhân viên cho thuê xe của công ty cùng tiến hành tình trạng xe để có hình thức và thủ tục thanh toán hợp lý.

Một lưu ý hết sức quan trọng khi thuê xe du lịch tự lái bạn nên thuê xe tại các công ty cho thuê xe chất lượng cao, giá hợp lý để vừa đảm bảo được an toàn của bạn vừa đảm bảo giá cả không bị “chặt chém.

Chúc bạn có một chuyến đi du lịch thật vui vẻ và ý nghĩa! Và bạn có thể tham khảo du lịch Phú Quốc, hành trình du lịch thú vị và nổi tiếng thu hút du khách trong nước và quốc tế.

Đánh giá:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...