Khám phá đảo Phú Quốc trong một ngày hè

Đối với các tour đi Phú Quốc Các vị Khách du lịch có hứng thú phiêu lưu mạo hiểm , hay trải mình thử nhiệm những đặc sắc của thiên nhiên ban tặng có thể lặn mình xuống đáy đại dương, nhắm nhìn những ngọn san hô nhiều màu sắc, những chú cá bơi lội thỏa thích, những sinh vật biển mới lạ.

Vẻ đẹp Phú Quốc

Vẻ đẹp Phú Quốc

Khi Phú Quc chìm vào ban đêm, cảnh sắc hiện lên như tranh vẽ, lấp lánh ánh điện, những vệt sáng của những con thuyền đi đánh cá từ ngoại khơi về, hay những ngọn đèn pin chiếu rọi từ những con thuyền ấy.Tất cả như trợ giúp nhau để tạo nên một vẻ đẹp huyền bí cho Phú Quốc.

Nếu bạn chưa từng đi du lịch Phú Quốc thì bạn đã bỏ lỡ một trong những bãi biển đẹp nhất Việt Nam, với những bãi biển hút du lịch khắp mọi nơi trên thế giới phải nói đến bãi Dài. Một trong những bãi biển nổi tiếng trên đảo Phú Quốc.Mọi du khách từ nhiều nơi đổ bộ về với Phú Quốc để thả mình trong những bãi tắm, nằm ngắm biển, xua tan đi mọ sự lo lắng, khó chịu trong những ngày làm việc vất vả nơi chốn công sở.

Bãi dài Phú Quốc

Bãi dài Phú Quốc

Bãi Dài với ước tính khoảng 15km về chiều dài ở phía tây bắc của đảo Phú Quốc là một bãi biển đẹp, trải dài và đầy vẻ đẹp thiên nhiên. Bãi Dài được xem là thiên đường có một trong hai với biển xanh, cát trắng, nắng vàng, với vẻ đẹp hoang sơ nhưng đầy thu hút khách du lịch. Hệ sinh thái của bãi Dài rất phong phú. Khách du lịch khi đến đây có thể tắm nắng, bơi lội thỏa thích hoặc tạo dáng chụp ảnh thoải mái. Ngoài ra, Phú Quốc một ngày hè được biết đến nhiều với cái tên Bãi Sao là một trong những ứng cử viên sáng giá cho các bãi biển đẹp nhất ở đảo Phú Quốc. Bãi Sao được khách du lịch đến nhiều vào mùa xuân, mùa đẹp nhất để tổ chức lễ cưới, và có  thể đến để du lịch tuần trăng mật, nơi lý tưởng cho các cặp đôi ngắm biển, trò chuyện.

Với tất cả những gì được ban tặng bởi thiên nhiên thì du lịch Phú Quốc là một trong những chuyến du lịch được nhiều người đi trong dịp mùa xuân, và cũng là lúc đẹp nhất của cảnh sác nơi đấy.

Xem thêm: Các điểm tham quan hấp dẫn tại đảo Phú Quốc

Đánh giá:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...