Cội nguồn Phú Quốc Resort

Cội nguồn Phú Quốc Resort tọa lạc trong những khu vườn xinh đẹp của Bảo tàng Cội Nguồn và ở trung tâm Đảo Phú Quốc. Các phòng máy lạnh tại đây có tầm nhìn ra khu vườn và được trang bị Wi-Fi miễn phí. Nhà hàng Coi Nguon Restaurant phục vụ các món ăn phương Tây, châu Á và hải sản cũng như cung cấp dịch vụ ăn uống tại phòng 24 giờ. Du khách có thể xem chi tiết tại: https://dulichdaophuquoc.org/ cập nhật đầy đủ các thông tin hữu ích

Khách sạn cội nguồn Phú Quốc

Khách sạn cội nguồn Phú Quốc – một trong những khách sạn Phú Quốc nổi tiếng

Các phòng đầy đủ tiện nghi tại đây đều được trang bị truyền hình cáp và minibar. Các bungalow có sân hiên riêng. Các phòng tắm riêng đi kèm với vòi sen hoặc bồn tắm.

Cội nguồn Phú Quốc Resort cách Sân bay Phú Quốc 3 km. Làng chài địa phương Hàm Ninh nằm trong bán kính 10 km từ nơi nghỉ này. Bãi Sau cách đó 25 km. Khách cũng được đỗ xe miễn phí trong khuôn viên nơi này.

Du khách có thể mua quà lưu niệm từ các cửa hàng thủ công mỹ nghệ ngay trong khuôn viên hoặc sắp xếp chuyến đi trong ngày ở bàn đặt tour. Resort cũng có trung tâm dịch vụ doanh nhân và dịch vụ giặt là đáp ứng đầy đủ các yêu cầu cho chuyến du lịch phú quốc 2 ngày 1 đêm.

Advertisement