Villa Cua Can đảo Phú Quốc

Vận hành bằng năng lượng mặt trời, Villa Cua Can sẽ giúp quý khách trải nghiệm lối sống địa phương trong một làng chài Việt Nam trên Đảo Phú Quốc. Nằm ngay đối diện Sông Cửa Cạn, nơi nghỉ này cung cấp các tour du lịch phú quốc có hướng dẫn viên miễn phí đến Công viên Quốc gia, dịch vụ đón khách miễn phí và Wi-Fi miễn phí. Tại đây có xe máy bán tự động cho khách sử dụng miễn phí.

Villa cua can đảo Phú Quốc

Villa cua can đảo Phú Quốc

Các phòng nằm trong một tòa nhà bê tông với sân vườn mở trồng các cây chuối và phong lan. Các phòng không hút thuốc được trang bị quạt máy, ghế sofa, màn chống muỗi và nước uống miễn phí. Phòng tắm riêng cạnh phòng nghỉ đi kèm với khăn tắm.

Nơi nghỉ Villa Cua Can thân thiện với môi trường này nằm cách các quán ăn địa phương và chợ trời chỉ vài bước chân. Chỗ ở này cách Bãi biển Công cộng Cửa Đại khoảng 5 km và cách lối vào Vườn Quốc gia Phú Quốc 2 km. Thị trấn Dương Đông cách đó khoảng 12 km.

Du khách đi du lịch Phú Quốc còn có dịp tham gia một số buổi câu mực đêm với ngư dân địa phương hoặc sử dụng xuồng mái chèo để tự khám phá dòng sông. Thuyền máy được cung cấp theo yêu cầu. Tại bãi biển, khách có thể ngắm nhìn các em học sinh địa phương chơi đùa hay ngắm các tàu đánh cá địa phương băng qua cầu tàu.

Bữa sáng Kiểu lục địa được phục vụ miễn phí mỗi ngày. Khách có thể sử dụng bếp kiểu Tây chung để chế biến hải sản tươi sống mua từ chợ gần đó. Ngoài ra, bữa trưa hoặc bữa tối cũng có thể được bố trí theo yêu cầu của khách.

Tham khảo: Việt Thành Resort Phú Quốc

Advertisement