Kỳ nghỉ gia đình – Nên sở hữu trước mấy năm là phù hợp?

Theo báo Dân trí, có hơn 2.000 khách hàng chi tiền để sở hữu Kỳ nghỉ gia đình của Resorts International và đều hài lòng với gói du lịch này. Tuy nhiên, nhiều khách hàng băn khoăn nên sở hữu Kỳ nghỉ gia đình trước mấy năm thì phù hợp? Và liệu mô hình này của Resorts International Vietnam có lừa đảo?

Bài PR của báo Dân Trí về công ty Resorts International Vietnam
Bài PR của báo Dân Trí về công ty Resorts International Vietnam

Giới thiệu mô hình Kỳ nghỉ gia đình của Resorts International Vietnam

Hiện nay, nhu cầu du lịch gia đình đang được tăng cao, tuy nhiên giải pháp để gia đình hưởng thụ chuyến đi với nhau lại không nhiều. Chúng ta chỉ có thể mua tour hoặc đi du lịch tự túc. Nhưng hai phương pháp này đều có nhiều hạn chế. Thấu hiểu được lo lắng và nhu cầu của khách hàng, Resorts International mang tới giải pháp du lịch thông minh dành cho các gia đình đang có nhu cầu du lịch đó là gói Kỳ nghỉ gia đình.

Hiện, kỳ nghỉ gia đình là gói dịch vụ gồm có 16 resort, khách sạn nằm ở khắp Việt Nam và hơn 10 nước trên thế giới, số lượng đó gia tăng không ngừng theo thời gian. Khi bạn tham gia gói này, bạn chỉ cần mua một lần, sử dụng trong nhiều năm dành cho gia đình từ 4 – 6 người. Vì thế, bạn sẽ tiết kiệm được chi phí lưu trú lên tới 50 – 60%. Đồng thời, bạn có thể yên tâm và thoải mái nếu muốn đi du lịch suốt nhiều năm.

Hơn nữa, khi sở hữu gói Kỳ nghỉ gia đình, bạn và gia đình sẽ vừa tận hưởng chuyến du lịch chất lượng 4 – 5 sao với giá siêu tiết kiệm vừa có thể tránh khỏi khách sạn giá rẻ, đông đúc, từ đó mang tới giá trị bền vững cho gia đình. Tuy nhiên, chính vì thể loại kinh doanh du lịch còn khá mới này khiến cho nhiều du khách có tâm lý e ngại, dè chừng, thậm chí cho rằng công ty Resorts International Vietnam lừa đảo.

Mô hình Kỳ nghỉ gia đình thông minh khiến cho nhiều du khách nghi ngại lừa đảo
Mô hình Kỳ nghỉ gia đình thông minh khiến cho nhiều du khách nghi ngại lừa đảo

Quyền lợi của khách hàng khi sử hữu gói Kỳ nghỉ gia đình của Resorts International

Theo như mình tìm hiểu, khi trở thành member gói Kỳ nghỉ gia đình của Resorts International, bạn sẽ được hưởng nhiều quyền lợi như:

  • Được ở resort, khách sạn 4 – 5 sao cao cấp, thoải mái lựa chọn
  • Sử dụng nhiều tiện ích cao cấp từ khu nghỉ dưỡng
  • Du lịch quanh năm với phòng nghỉ cao cấp, không lo cháy phòng
  • Đi du lịch với giá siêu tiết kiệm, chi phí kinh tế hơn so với phương thức truyền thống và chất lượng dịch vụ vẫn đảm bảo.
  • Nhân viên tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình giúp bạn có chuyến đi tuyệt vời nhất, có trải nghiệm thú vị.

Nên sở hữu Kỳ nghỉ gia đình trước mấy năm?

Như nói ở trên, với gói Kỳ nghỉ gia đình của Resorts International, chi phí về lưu trữ và nghỉ dưỡng ở khách sạn, resort 4 – 5 sao cao cấp và sang trọng chỉ còn 30% so với giá niêm yết nhưng chất lượng vẫn đảm bảo, dù ngày Lễ – Tết và đặc biệt là không lo hết phòng. Điều này là chắc chắn chứ không phải lừa đảo như mình thấy các bên book tour vẫn thường làm.

Quyền lợi combo khi trở thành thành viên của đại gia đình RIVN
Quyền lợi combo khi trở thành thành viên của đại gia đình RIVN

Hơn nữa, tham gia gói này, bạn sẽ được công ty Resorts International chăm sóc tận tình, chủ động lập kế hoạch cho bạn, tư vấn miễn phí giúp bạn có thể tạo ra kỳ nghỉ gia đình tốt nhất. Từ đó, gia đình của bạn sẽ có trải nghiệm du lịch thú vị, tình cảm gia đình gắn kết, yêu thương nhau hơn.

Theo thông tin từ phía Resorts International Vietnam, ngay sau khi tham gia gói Kỳ nghỉ gia đình, bạn có thể sử dụng luôn. Tuy nhiên, nếu như bạn sở hữu trước 5 – 10 năm thì bạn sẽ hưởng tối đa quyền lợi cho gia đình.

Do đó, nếu bạn đang có kế hoạch đi du lịch gia đình trong nhiều năm tới thì sở hữu gói Kỳ nghỉ gia đình của Resorts International là sự lựa chọn sáng suốt, giúp chuyến đi thêm trọn vẹn, tiết kiệm được chi phí, đồng thời giúp tình cảm gia đình thêm gắn kết, hạnh phúc và vui vẻ hơn. Các bạn có thể liên hệ tới Resorts International để được tư vấn tốt nhất.

Advertisement