Suối Tranh – điểm nhấn của du lịch Phú Quốc

Suối Tranh Phú Quốc có vị trí nằm cách trung tâm thị Dương Đông 17 km về phía Đông Nam, là nơi tham quan lý tưởng cho du khách để trải nghiệm nét bình dị của một làng chài ven biển và cùng lúc đến với Suối Tranh để tận hưởng khung cảnh hữu tình đẹp tựa như một bức tranh vào các tháng mùa mưa.

Suối Tranh bắt nguồn từ dãy núi Hàm Ninh, do các dòng nước nhỏ hợp thành, len lỏi qua các khe đá, rừng cây thác ghềnh, tạo nên vẻ đẹp mỹ miều như tranh, đó là lý do mà suối có tên gọi là suối Tranh.

Read more: Top những điểm đến nổi tiếng không thể không ghé thăm khi đi Phú Quốc

Suối tranh Phú Quốc

Suối tranh Phú Quốc

Đến với Suối Tranh, du khách có thể tắm suối, hay tắm biển thoả thích. Hoặc cũng có thể tựa mình trên những phiến đá rêu phong, lắng tai nghe tiếng suối chảy, tiếng chim ca trong một không gian thật bình lặng, chợt nhớ đến lời ca Trong bài “Trăng mờ bên suối” của Lê Mộng Nguyên khá nổi tiếng: “Người hẹn cùng ta đến bên bờ suối, Rừng chiều mờ sương ánh trăng mờ chiếu….” thật cảm thấy xao xuyến và thơ mộng. Là điểm đến không thể bỏ qua trong chuyến du lịch Phú Quốc 3 ngày 2 đêm cùng bạn bè và gia đình được.

Vẻ đẹp suối tranh Phú Quốc

Vẻ đẹp suối tranh Phú Quốc

Suối Tranh là bức tranh thiên nhiên tuyệt đẹp giữa chốn rừng núi hoang sơ của khu du lịch đảo Phú Quốc. Từ chân suối, du khách đi theo đường mòn lên thượng khoảng nguồn 300m để khám phá thiên nhiên kỳ bí, cắm trại, tắm suối – thác và nghỉ ngơi thư giãn giữa hương rừng.

Đi theo những phiến đá được lót thành con đường bộ ven suối là chúng mình đã bắt đầu hành trình khám phá suối Tranh. Với vẻ đẹp đó đủ để khiến du khách đến phú quốc du lịch phải  ghé qua suối Tranh và ngắm phong cảnh tuyệt đẹp mà nên thơ tại nơi đây.

 

Advertisement