Cô Tô thiên đường du lịch hè miền Bắc

Nổi tiếng với nhiều bãi biển đẹp không khác gì những bãi biển trong nam, đảo Cô Tô được coi là thiên đường du lịch của miền Bắc. Du lịch Cô Tô hè 2015 là một sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn nếu muốn khám phá những bãi biển siêu xinh đẹp nhưng vẫn còn giữ được nét hoang sơ, tự nhiên. Bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị đáng nhớ tại biển đảo Cô Tô.

Đảo Cô Tô

Đảo Cô Tô

Cô Tô là cái tên mới nổi của du lịch miền Bắc nhưng đã là một địa điểm quen thuộc của những người yêu du lịch khám phá, đặc biệt là giới trẻ. Cô Tô nổi tiếng bởi vẻ đẹp yên bình, hoang sơ, cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ và người dân ở đây thì rất thân thiện, mến khách. Ngoài đảo Cô tô thì du lịch đảo Phú Quốc cũng là một lựa chọn tuyệt vời cho kỳ nghỉ hè

Điều mà khách du lịch thích nhất ở Cô Tô đó là những bãi biển dài với cát trắng mịn và làn nước trong veo. Hai bãi biển nổi tiếng nhất của Cô TôHồng Vàn Vàn Chảy, cách trung tâm thị trấn Cô Tô vài km. Khác với những bãi biển đông đúc, nhộn nhịp khác của miền Bắc, bãi biển ở đây vắng vẻ và rộng rãi mang lại cho người ta cảm giác yên bình đến lạ. Dù đắm mình trong làn nước canh mát hay nằm dài trên bãi cát ngắm các con sóng nối đuôi nhau vào bờ đều cho bạn cảm giác thư giãn.

Tham khảo những địa điểm giải trí khác tại đây.

Vẻ đẹp đảo Cô Tô

Vẻ đẹp đảo Cô Tô

Với những du khách yêu thích chiêm ngưỡng vẻ đẹp thiên nhiên từ trên cao thì ngọn hải đăng nằm trên một đỉnh núi cao 100m của Cô Tô sẽ là điểm đến lý tưởng. Và nếu bạn yêu thích ngắm biển và trời thơ mộng lúc hoàng hôn cũng có thể tới đây chờ cả biển và trời Cô Tô nhuốm màu vàng lóng lánh rất lãng mạn, toàn bộ bờ biển, rừng cây, những con đường quanh co mềm mại và những con thuyền neo đậu gần bờ sẽ trở nên nhỏ bé trong mắt bạn.

Nếu bạn muốn tận hưởng một bãi biển hoang sơ tuyệt đối thì từ đảo Cô Tô có thể đi thuyền 25 – 30 phút ra đảo Cô Tô con. Đảo Cô Tô con cách đảo Cô Tô lớn khoảng 1km hoàn toàn không có người ở mà chỉ có một đồn biên phòng canh gác bảo vệ đảo nên còn hoang sơ tuyệt đối. Tới ngắm san hô, rong biển dưới làn nước trong veo, những hòn đá ẩn hiện trên bờ biển trông như những chú rồng biển xù xì đang ẩn lấp đi bộ dọc bờ biển vắng vẻ hay nằm dài ngắm những con thuyền neo đậu gần bờ đều mang lại cho bạn những trải nghiệm mà chỉ ở Cô Tô con mới có.

Advertisement