Những kiểu tóc đi biển Hải Tiến tuyệt đẹp

Mùa hè sôi động khiến chúng ta luôn nghĩ về những bãi biển đầy nắng và gió, một gợi ý không tồi cho bạn là du lịch Hải Tiến, Thanh Hóa. Bạn muốn ra biển trong bộ dang xinh tươi nhất có thể từ trang phục, phụ kiện, mái tóc. Sau đây là gợi ý những kiểu tóc đẹp phù hợp khi đi du lịch biển Hải Tiến.

1. Tóc tết

Tóc tết

Tóc tết

Nắng và gió biển sẽ gây ra khô và rối cho mái tóc dài thướt tha của bạn nếu như ra biển mà bạn vẫn thả tóc như khi đi tiệc. Chính vì vậy những kiểu tóc tết trở nên vô cùng phù hợp với bãi biển.

Tóc tết đuôi cá không hề khó làm mà ngược lại vô cùng đơn giản. Bạn tết tóc lỏng ta, rồi nhẹ nhàng kéo tóc sang hai bên cho tóc xô lệch một chút để tạo vẻ tự nhiên, lãng mạn. Với kiểu tóc này, bạn có thể thoải mái vui đùa với sóng và gió biển mà không sợ bị rối tóc.

Bạn cũng có thể tết tóc 2 bên rồi lấy lược gẩy rối từng nếp tóc để trông tự nhiên, mong manh như vừa ngủ dậy, kiểu tóc này cũng rất thích hợp để đi biển.

Tham khảo: https://dulichdaophuquoc.org/cam-nang-du-lich/

2. Tóc búi

Tóc búi

Tóc búi

Chắc hẳn tóc búi đã rất quen thuộc với các cô nàng trong thời tiết nóng nực của mùa hè. Cùng với tóc tết thì tóc búi là sự lựa chọn ưu việt cho việc vui chơi ngoài biển. Kể cả khi tóc bạn ngắn thì bạn vẫn làm được kiểu tóc này với sự hỗ trợ của kẹp ghim. Tóc búi với nhiều biến tấu tóc búi cao, tóc búi thấp, tóc búi lệch, tóc búi củ hành sẽ co bạn một diện mạo mới lạ.

Để thêm phần cá tính, sau khi búi tóc bạn có thể quấn thêm một chiếc khăn turban nhấn nhá cho mái tóc.

3. Tóc buộc đuôi ngựa

Tóc buộc đuôi ngựa

Tóc buộc đuôi ngựa

Kiểu tóc buộc cao thường mang đến cho bạn vẻ khỏe khoắn. Tóc buộc đuôi ngựa vừa giúp tóc bạn không bị xơ rối khi đùa nghịch với cát, vừa đem lại vẻ trẻ trung, năng động.

Advertisement