Hiệp Thạnh Resort Phú Quốc

Hiệp Thạnh Resort là một trong những khu nghỉ dưỡng ở bãi biển, nằm trong khu vườn nhiệt đới xanh mát thuộc Bãi Trường của hòn đảo Phú Quốc.

Hiệp Thạnh Resort có 14 phòng và 18 bungalow với ban công và cửa sổ hướng ra vườn và biển, được trang bị đầy đủ tiện nghi của một khu resort tiêu chuẩn quốc tế. Hiệp Thạnh Resort tọa lạc trong khu vực sinh thái Bà Kèo, nằm cách trung tâm hành chính huyện 1,5km và cách sân bay 2km. Là địa điểm nghỉ dưỡng thích hợp cho những tour phú quốc 3 ngày 2 đêm.

Hiệp thạnh resort Phú Quốc

Hiệp Thạnh resort Phú Quốc

Tất cả phòng nghỉ và Bungalow tại khu Resort đều được thiết kế gần gũi với môi trường thiên nhiên gắn liền với nét văn hóa địa phương, đem lại cho du khách cảm giác yên bình và là một trong những khách sạn Phú Quốc  được lựa chọn đầu tiên cho một kỳ nghỉ thú vị trên đảo ngọc Phú Quốc.
Đặc biệt, Hiệp Thạnh Resort chú trọng nhiều đến thiết kế xây dựng các Bungalow với đầy đủ các tiện nghi và hiện đại trên bãi biển dưới các bóng dừa
Hiệp Thạnh Resort chú trọng thiết kế xây dựng các Bungalow với đầy đủ tiện nghi và hiện đại trên bãi biển dưới các bóng dừa xanh ngát , ngắm cảnh hoàng hôn thơ mộng, lãng mạn mỗi khi đi phú quốc.

Vị trí

Hiệp Thạnh Resort tọa lạc tại khu vực sinh thái Bà Kèo, cách trung tâm hành chính huyện 1,5km và cách sân bay 2km.

Advertisement