Tropicana Resort Phú quốc

Trải rộng trên 2 ha của khu vườn nhiệt đới, Tropicana Resort Phu Quoc có hồ bơi ngoài trời, bãi biển tư nhân và dịch vụ đón khách miễn phí từ Sân bay Nội địa Phú Quốc. Wi-Fi được cung cấp miễn phí tại khu vực lễ tân và nhà hàng. Khách đi Phú Quốc có thể đậu xe miễn phí trong khuôn viên.

Tận hưởng tầm nhìn ra khu vườn hoặc bờ biển, tất cả boongalô máy lạnh tại đây có sân hiên riêng và khu vực tiếp khách. Đồ nội thất bằng mây và mái lá là những nét đặc trưng của một số boongalô. Phòng tắm riêng có vòi sen nước nóng.

Tropicana Resort Phu Quoc cách Chợ Dương Đông 15 phút đi bộ. Sân bay Phú Quốc nằm cách đó 4 km. Các bãi biển cát trắng Bãi Sao và Bãi Dài xinh đẹp nổi tiếng đều cách nơi nghỉ này 50 phút lái xe. Khách có thể đến nơi này từ sân bay Phú Quốc, sân bay này cách Thành phố Hồ Chí Minh 50 phút đi bằng chuyến bay nội địa và cách Hà Nội 2 tiếng 10 phút đi bằng chuyến bay nội địa.

Tropicana resort phu quoc

Nhà hàng trên bãi biễn

Nhà hàng nằm ngay trên bãi biển của khu nghỉ mát phục vụ các món ăn Phương Tây và Châu Á. Đồ uống có cồn và không cồn được cung cấp tại quầy bar.

Du khách có thể sắp xếp các chuyến đi du lịch Phú quốc 4 ngày 3 đêm tổ chức tại bàn bán tour hoặc yêu cầu cung cấp dịch vụ mát-xa. Khu nghỉ mát cũng có trung tâm dịch vụ doanh nhân, dịch vụ giặt là và lễ tân 24 giờ.

Advertisement