Du lịch Phú Quốc – điểm du lịch biển lý tưởng nhất châu Á

Mới đây trang Asiaone – 1 chuyên trang du lịch nổi tiếng của thế giới đã công bố danh sách 10 điểm du lịch biển lý tưởng nhất của châu Á, trong 10 điểm ấy có đảo Phú Quốc của Việt Nam và điều đáng nói là Phú Quốc đã vượt qua 9 vùng biển khác để vinh dự đứng vào vị trí dầu tiên trong Top 10.

Truy cập link https://dulichdaophuquoc.org/cam-nang-du-lich/dia-diem-du-lich-phu-quoc/ tham khảo những địa điểm du lịch hấp dẫn của đảo Phú Quốc.

Biển Phú Quốc

Biển Phú Quốc

Biển đảo Phú Quốc rất đẹp, đẹp từ bầu trời, bờ biển đẹp tới tận đáy biển sâu với nhiều loài san hô và cá nhiệt đới “đua nhau khoe sắc” chính vì vậy mà du lịch phú quốc luôn thu hút rất nhiều khách tham quan mỗi năm.

Vười Quốc gia Phú Quốc với sự đa dạng của hệ sinh thái là điểm đên lý tưởng để mỗi du khách khi đi tour du lịch Phú Quốc từ Hà Nội tận hưởng vẻ đẹp lung linh của ánh nắng mặt trời xuyên qua khe lá, lắng nghe những bản nhạc hào hùng của thác nước dọc đường đi đến vườn Quốc gia.

Nhà Lao Phú Quốc là nơi lưu giữ nhiều di sản cũng như những câu chuyện lịch sử hào hùng của dân tộc Việt Nam, nơi đây tái hiện lại những hiện vật cũng như những hình ảnh của “địa ngục trần gian”, lên án tội ác dã man tàn độc của quân địch.

Xem thêm: Thiên đường Phú Quốc khi về đêm

Điện Dinh Cậu Phú Quốc

Điện Dinh Cậu Phú Quốc

Chính điện Dinh Cậu ở cửa sông Dương Đông là nơi thờ cúng những vị thần ngày ngày bảo vệ ngư dân đi biển. Ngọn hải đăng ở ngay sát cạnh Dinh Cậu là vị trí lý tưởng để du khách ngắm hoàng hôn trên biển.

Nhắc đến Phú Quốc không thể không nhắc tới những chú khuyển 3 xoáy quý hiếm của vùng đảo này. Chó ở Phú Quốc rất đặc biệt từ màu lông, từng chiếc xoáy mà còn đặc biệt bởi dáng vẻ hùng dũng với thân hình thon, mõn nhọn siêu chuẩn và đặc biệt là rất trung thành với chủ.

Hãy sát cánh cùng chúng tôi – Công ty TNHH Thương mại và du lịch Khát Vọng Việt trong tour du lịch phú quốc 4 ngày 3 đêm để khám phá hòn đảo ngọc tuyệt đẹp đã đươc cả Thế giới công nhận.

 

Advertisement